วันที่ 27 เมษายน 2567

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยงานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน และแผนกวิชาช่างยนต์ ร่วม "โครงการเทศบาลนครสุราษฎร์ธานีเคลื่อนที่พบชุมชน ครั้งที่ 2 ในเขตพัฒนาชุมชนที่ 2 ประจำปี 2567 " ด้วยการบริการซ่อมยานพาหนะแก่ประชาชน โดยมีนายประเสริฐ บุญประสพ นายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมนางสาวกานสินี โอภาสรังสรรค์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสุราษฎร์ธานี เขต 1 และนางโสภา กาญจนะ ประธานคณะกรรมการพัฒนาสตรีจังหวัดสุราษฎร์ธานี เข้าร่วม ณ บริเวณสนามโรงเรียนวัดโพธิ์นิมิต อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี