วันที่ 30 เมษายน 2567

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมคณะผู้บริหาร ข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 1/2567
โดยมีการแสดงความยินดีให้กับ ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ที่ได้เลื่อนวิทยฐานะ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ (คศ.4) และ นายสราวุธ สมบูรณ์ รองผู้อำนวยการฯ ที่ได้เลื่อนวิทยฐานะ รองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ (คศ.3) แสดงความยินดีต่อครู ที่ได้รับการเลื่อนวิทยฐานะ ครูชาญการพิเศษ (คศ.3) จำนวน 7 ท่าน ครูชำนาญการ (คศ.2) จำนวน 6 ท่าน พร้อมกล่าวต้อนรับข้าราชการครูย้ายมาปฏิบัติหน้าที่ จำนวน 1 ท่าน ข้าราชกการครูได้รับบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งครูผู้ช่วย จำนวน 2 ท่าน ครูพิเศษสอน จำนวน 3 ท่าน เจ้าหน้าที่ธุรการ จำนวน 3 ท่าน ซึ่งในการประชุมครั้งนี้เพื่อชี้แจ้งข้อราชการ ที่จะต้องสร้างการรับรู้ ความเข้าใจร่วมกัน เพื่อนำสู่การปฏิบัติไปในทิศทางเดียวกัน และเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิด ภาคเรียนที่ 1/2567