วันที่ 11 เมษายน 2567

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้นายสัญญา ชูช่วย รองผู้อํานวยการฯ ฝ่ายวิชาการ และนายยศมนู นามไพร หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการ ศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยมีนายเจษฎา จิตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธาน ณ ห้องประชุมตาปี ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี