วันที่ 11 เมษายน 2567

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้นายสัญญา ชูช่วย รองผู้อํานวยการฯ ฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นายยศมนู นามไพร หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีบวงสรวงและสมโภชศาลหลักเมือง ประจำปี ๒๕๖๗ จัดขึ้นโดยคณะกรรมการมูลนิธิส่งเสริมศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี เพื่อส่งเสริมประเพณีที่ดีงามของพุทธศาสนิกชนและเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลแก่ชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีนายเจษฎา จิตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดสุราษฎร์ธานี หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชนเข้าร่วมกิจกรรม โดยพร้อมเพรียงกัน ณ ศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี