วันที่ 7 พฤษภาคม 2567

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ให้การต้อนรับ ดูแลความเรียบร้อยของนักเรียน นักศึกษาใหม่ โดยกิจกรรมหน้าเสาธงวันนี้ ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ได้กล่าวให้โอวาทในการดูแลนักเรียน นักศึกษาให้มีความสุขในการเรียน พัฒนาสถานศึกษาให้มีสิ่งอำนวยความสะดวกและทันสมัย นายยศมนู นามไพร หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา พบปะพูดคุยกับนักเรียน นักศึกษา เกี่ยวกับกิจกรรมหน้าเสาธง กิจกรรมชมรมวิชาชีพฯ และกิจกรรมต่าง ๆ ของวิทยาลัยฯ ณ โดมอเนกประสงค์ อาคารรินทอง วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี