วันที่ 7 พฤษภาคม 2567

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนก และคุณครู ร่วมการสัมมนาหลังเสร็จสิ้น การฝึกประสบการณ์วิชาชีพ(ระบบปกติ)/ฝึกอาชีพ (ระบบทวิภาคี) ในสถานประกอบการของนักเรียน นักศึกษาภาคเรียนฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2566
    ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ได้กล่าวให้โอวาท และชื่นชม นักเรียน นักศึกษา ที่ได้ใช้ความพยายาม ความมานะอดทน และขยันหมั่นเพียร ณ ห้องประชุมแผนกเทคโนโลยีการยางฯ