วันที่ 7 พฤษภาคม 2567

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ร่วมประชุมคณะกรรมการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 2/2567 โดยมีนายประเสริฐ บุญประสพ นายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษา ซึ่งนายประเสริฐ บุญประสพ ได้กล่าวแสดงความยินดี กับ ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ เนื่องในโอกาสได้เลื่อนวิทยฐานะให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการเชี่ยวชาญและสำเร็จการศึกษาดุษฎีบัณฑิต
    ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ได้นำเสนอแนวทางการพัฒนาสถานศึกษาอย่างยั่งยืน เช่น ด้านการจัดการเรียนการสอน ด้านกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ด้านอาคารสถานที่ ฯลฯ ต่อคณะกรรมการสถานศึกษา ณ ห้องประชุมอาคารสำนักงาน ชั้น 3 วิทยาลัยเทคนิคสราษฎร์ธานี