วันที่ 26 เมษายน 2567

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในการประชุม ร่วมกับด้วย ดร.ธวัชไชย ลิ้มสุวรรณ ผู้ทรงคุณวุฒิ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี นายสัญญา ชูช่วย รองผู้อํานวยการฯ ฝ่ายวิชาการ นายสิทธิพงษ์ จีนหมั้น หัวหน้างานพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอน หัวหน้าแผนก และผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อจัดทำตารางสอน ตารางเรียน ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 ณ อาคารอำนวยการ ห้องประชุมชั้น 3 วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี