วันที่ 14 เมษายน 2567

ร.ต.อ. อำนาจ หนูพาสุข รอง สว.สส. สภ. บ้านนาเดิม นายกฤติธี ชัยยศ รองนายก อบต.ท่าเรือ เข้าตรวจเยี่ยม และให้กำลังใจแก่คณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา ณ ศูนย์อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2567 ซึ่งเป็นการดำเนินงานเป็นวันที่ 4 ณ บริษัทสยามพลัส ปิโตรเลียม จำกัด ต. ท่าเรือ อ. บ้านนาเดิม จ.สุราษฎร์ธานี