วันที่ 13 เมษายน 2567

ว่าที่ร้อยโท สมชาย เรืองจันทร์ ปลัดจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอาชีวศึกษา ศูนย์บริการชุมชน ร่วมด้วยช่วยประชาชน เทศกาลสงกรานต์ ประจำปี พ.ศ.2567 (Fix it Center) โดยมี ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี กล่าวรายงานต่อท่านประธาน ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายสมยศ ณ นคร นายอำเภอบ้านนาเดิม พร้อมด้วยผู้บริหารอำเภอบ้านนาเดิม ผู้บริหารสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานี และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมพิธีเปิดพร้อมทั้งร่วมติดตาม เยี่ยมชม ให้กำลังใจ และแจกน้ำดื่ม แก่คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ที่ให้บริการประชาชน จัดขึ้น ณ บริษัทสยามพลัส ปิโตเลียม จำกัด อำเภอบ้านนาเดิม จังหวัดสุราษฎร์ธานี