วันที่ 12 เมษายน 2567

เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ดร.นิรุตต์ บุตรแสนลี ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา นายสุคนธ์ หนูภักดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ได้ตรวจเยี่ยมศูนย์อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน ศูนย์ที่ ๑๐๔ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ซึ่งได้ให้กำลังใจแก่คณะครู เจ้าหน้าที่ นักเรียน นักศึกษา ในการปฏิบัติงานและส่งมอบน้ำมันเครื่องและน้ำดื่มสำหรับไว้บริการประชาชน ณ บริษัทสยามพลัส ปิโตรเลียม จำกัด ต.ท่าเรือ อ.บ้านนาเดิม จ.สุราษฎร์ธานี