วันที่ 11 เมษายน 2567

ร่วมสืบสานประเพณีไทย “วันปีใหม่ไทย(วันสงกรานต์)” สรงน้ำพระพุทธรูปและรดน้ำดำหัวขอพรครูผู้ทรงคุณค่า ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยว่าที่ร้อยโท สมชาย เรืองจันทร์ ปลัดจังหวัดสุราษฎร์ธานี และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมสรงน้ำพระพุทธรูปเพื่อเป็นสิริมงคล และคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ร่วม รดน้ำดำหัวขอพร ดร.ธวัชไชย ลิ้มสุวรรณ ผู้ทรงคุณวุฒิ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ณ ศูนย์อาชีวะอาสา ร่วมด้วยช่วยประชาชน เทศกาลสงกรานต์ บริษัทสบามพลัส ปิโตเลียม จำกัด อำเภอบ้านนาเดิม จังหวัดสุราษฎร์ธานี