new2ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้สมัครเรียน เพื่อเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ รายงานตัว  และลงทะเบียนเรียน ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.), ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และระดับปริญญาตรี (ทล.บ.) รอบกรณีพิเศษ (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2567

new2แบบฟอร์มหนังสือยินยอมของบิดามารดา (กรณีผู้ปกครองไม่ใช่บิดามารดา)

รูปประกาศ 1.1
รูปประกาศ 2.1

รายชื่อนักเรียนนักศึกษา ที่ได้รับการพิจารณาเข้าศึกษาต่อกรณีพิเศษ (โควตา) ประจำปีการศึกษา 2567
arrow1 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)
ลูกศร สาขางานยานยนต์
ลูกศร1 สาขางานยานยนต์ (ทวิภาคี)
ลูกศร สาขางานยานยนต์ไฟฟ้า
ลูกศร1 สาขางานเครืองมือกล
ลูกศร สาขางานโครงสร้าง
ลูกศร1 สาขางานไฟฟ้ากำลัง
ลูกศร สาขางานไฟฟ้ากำลัง (ทวิภาคี)
ลูกศร1 สาขางานอิเล็กทรอนิกส์
ลูกศร สาขางานเมคคาทรอนิกส์
ลูกศร1 สาขางานก่อสร้าง
ลูกศร สาขางานสถาปัตยกรรม
ลูกศร1 สาขางานอุตสาหกรรมยาง
ลูกศร สาขางานเทคโนโลยีสารสนเทศ
ลูกศร1 สาขางานโลจิสติกส์

arrow1 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
ลูกศร สาขางานเทคนิคยานยนต์
ลูกศร1 สาขางานเทคนิคยานยนต์ (ทวิภาคี)
ลูกศร สาขาวิชาเทคนิคยานยนต์ไฟฟ้า
ลูกศร1 สาขางานเครื่องมือกล
ลูกศร สาขางานเครื่องมือกล (ทวิภาคี)
ลูกศร1 สาขางานเครื่องมือกล (ม.6)
ลูกศร สาขางานตรวจสอบและทดสอบงานเชื่อม
ลูกศร1 สาขางานตรวจสอบและทดสอบงานเชื่อม (ม.6)
ลูกศร สาขางานไฟฟ้ากำลัง
ลูกศร1 สาขางานไฟฟ้ากำลัง (ทวิภาคี)
ลูกศร สาขางานอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรม (ทวิภาคี)
ลูกศร1 สาขางานอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรม (ม.6)
ลูกศร สาขางานก่อสร้าง
ลูกศร1 สาขางานก่อสร้าง (ทวิภาคี)
ลูกศร สาขางานก่อสร้าง (ม.6)
ลูกศร1 สาขางานเทคนิคสถาปัตยกรรม
ลูกศร สาขางานเทคโนโลยีอุตสาหกรรมยาง
ลูกศร1 สาขางานเทคโนโลยีอุตสาหกรรมยาง (ม.6)
ลูกศร สาขางานซ่อมบำรุงทางวิ่งรถไฟ
ลูกศร1 สาขางานซ่อมบำรุงทางวิ่งรถไฟ (ม.6)
ลูกศร1 สาขางานเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์  (ทวิภาคี)
ลูกศร สาขางานเมคคาทรอนิกส์และหุ่นยนต์  (ม.6)
ลูกศร สาขางานนักพัฒนาซอฟแวร์คอมพิวเตอร์ (ทวิภาคี)
ลูกศร1 สาขางานนักพัฒนาซอฟแวร์คอมพิวเตอร์ (ม.6)
ลูกศร สาขางานการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน
ลูกศร1 สาขางานการจัดการโลจิสติกส์และซัพพลายเชน (ม.6)

arrow1 ระดับปริญญาตรี
ลูกศร เทคโนโลยียานยนต์