วันที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น.

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมประชุมหัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี ประจำเดือนมีนาคม ๒๕๖๗ โดยในการประชุมครั้งนี้มีทั้งหัวหน้าส่วนราชการส่วนกลางในจังหวัด หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ อธิการบดีมหาวิทยาลัย นายอำเภอ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด นายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี นายกเทศมนตรีนครเกาะสมุย นายกเทศมนตรีเมืองทุกแห่ง องค์กรอิสระของรัฐ และหัวหน้าองค์กรภาคเอกชนในจังหวัดสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมประชุมฯ ณ ห้องประชุมเมืองคนดี ชั้น ๕ ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี