วันศุกร์ที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๗

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยนายสัญญา ชูช่วย รองผู้อํานวยการฯ ฝ่ายวิชาการ และนางสาวนุชจรี สุกใส ครูแผนกวิชาเทคโนโลยียางและพอลิเมอร์ ร่วมพิธีมอบหนังสือรับรองผู้ผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติและสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ (Skill Certificate) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยนายประพัทธ์ รัตนอรุณ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานเปิดพิธีฯ และมอบหนังสือรับรองให้กับผู้ผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติและสมรรถนะบุคคลตามมาตรฐานอาชีพ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพไชยา อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี