วันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๗

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี เป็นประธานกล่าวปิด ให้โอวาท และมอบเกียรติบัตรให้แก่วิทยากร ครู และคณะดำเนินงาน ในพิธีปิดโครงการพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรวิทยาลัยเทคนิคสุราษฏร์ธานี "การเสริมสร้างสมรรถะการปฏิบัติงานตามมาตรฐานตำแหน่งและวิทยฐานะสำหรับครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี" ระหว่างวันที่ ๑๑ - ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๗ โดยมี ดร.อภิชาติ เนินพรหม ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคใต้ นายอำนาจ เสมอวงศ์ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ และนายวิษนุ ส่งศรี ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ วิทยากรให้แนวทางการบริหารวิชาการและนำวิชาการจากการจัดทำข้อตกลงในการพัฒนางาน ( PA) แนวทางการปรับปรุงข้อตกลงในการพัฒนางานเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการอาชีวศึกษา ณ ห้องออร์คิด ๑ โรงแรมนิภาการ์เด้น จังหวัดสุราษฎร์ธานี