วันที่ 13 มีนาคม 2567 เวลา 08.30 น.

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะครู ร่วมประชุมชี้แจงแนวปฏิบัติการซ่อมกิจกรรม ประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ เพื่อร่วมปรึกษาหารือและแจ้งให้ทราบถึงแนวทางปฏิบัติการซ่อมกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี