วันที่ 12 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 น.

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้ทรงคุณวุฒิ อาจารย์ประจำหลักสูตรปริญญาตรี ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ ๑ ประกอบด้วย ว่าที่ ร.ต.กิตติ บรรณโศภิษฐ์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ ๑ นายธีระชัย จินตุลา ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ ๑ นางนิภา แววศักดิ์ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนายุทธศาสตร์และความร่วมมืออาชีวศึกษา และนายปัทวี บัวทอง ผู้อำนวยการอาชีวศึกษาบัณฑิต เพื่อรับการนิเทศ ติดตามการดำเนินโครงการพัฒนาศักยภาพกำลังคนสู่มาตรฐานอาชีพ เพื่อตอบสนองต่อการพัฒนาอุตสาหกรรม และบริการแห่งอนาคตของสถานศึกษาในสังกัดที่เปิดสอนในระดับปริญญาตรี ณ ห้องประชุม ชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี