วันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น.

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมต้อนรับคณะกรรมการประเมินคุณภาพงานลูกเสือวิสามัญ ประกอบด้วย นายประเสริฐ ทองสาลี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี นางนฤมล แย้มศรี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี นายสมชาย พรมกุล ครู วิทยาลัยการอาชีพเวียงสระและนายทรงศักดิ์ พบบ่อเงิน ครู วิทยาลัยการอาชีพเกาะสมุย เพื่อรับการประเมินคุณภาพงานลูกเสือวิสามัญตามมาตรฐานและเกณฑ์การประเมิน ในการจัดกิจกรรมลูกเสือ เนตรนารีวิสามัญ อาชีวศึกษา ประจำปี ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมชั้น ๒ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี