วันที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๗

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะครู ร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินการจัดทำแผนการเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) และหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ เพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอน ณ ห้องประชุม ชั้น ๓ อาคารอำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี