วันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๗

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู มอบกระเช้าแทนคำขอบคุณ คุณโสภา กาญจนะ ประธานคณะกรรมการพัฒนาสตรี จังหวัดสุราษฎร์ธานี สนับสนุนการปรับปรุงห้องน้ำให้กับนักเรียนนักศึกษา " วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี " จำนวน ๔๐๐,๐๐๐ บาท ณ บริษัท ปัญจะพัฒนาวิศวกรรมและพาณิชย์การ จำกัด ทางวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ขอขอบคุณที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด