วันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๗

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยนางนฤมล แย้มศรี รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะครู นำนักเรียน นักศึกษา นางสาวนิติพร ฟูวังหม้อ นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ ๓ สาขาวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง และนายอวิรุทธ์ พลรักษ์ นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ชั้นปีที่ ๒ สาขาวิชาเทคนิคเครื่องกล ร่วมเข้ารับการประเมินและคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีการจัดนิทรรศการและนำเสนอผลงานการประเมินและคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับเขตความรับผิดชอบของกลุ่มจังหวัด ๑๑ (ชุมพร,สุราษฎร์ธานี,นครศรีธรรมราช,พัทลุง,สงขลา,สตูล) ณ วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี