วันที่ ๒๔ มีนาคม ๒๕๖๗

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษาและประชาชนทั่วไป ร่วมกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "การจับจีบผูกผ้า" โดยคุณธีรพันธ์ คงขันธ์ และ คุณกษมา ยาวุฒิ วิทยากรให้ความรู้ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาทักษะอาชีพให้แก่ครู บุคลากรทางการศึกษา และประชาชนทั่วไป ภายใต้โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี