วันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น.

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้นายสราวุธ สมบูรณ์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยนางนฤมล แย้มศรี รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะครูแผนกวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง ร่วมต้อนรับคณะครูจากสาขาวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา เข้าศึกษาดูงานระบบอาณัติสัญญาณและโทรคมนาคม การจัดการเดินรถไฟของแผนกวิชาเทคนิคควบคุมและซ่อมบำรุงระบบขนส่งทางราง วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี เพื่อส่งเสริมสนับสนุนให้ครูได้มีความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ สามารถนำไปใช้ในการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ณ ห้องประชุมชั้น ๒ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี