วันที่ ๑๔ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น.

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ร่วมต้อนรับนายชนันต์ติณณ์ เทียนทอง เจ้าหน้าที่งานในพระองค์ ระดับ ๗ และคณะ โดยศูนย์ประสานงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าศึกษาดูงานกระบวนการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรอาชีวศึกษา การฝึกอบรมปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน หลักสูตร วิทยากรผู้ช่วย เพื่อร่วมสนองพระราชดำริ โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี