วันพุธที่ 15 พฤศจิกายน 2566

นางบัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี กล่าวพูดคุยกับนักเรียนนักศึกษา พร้อมมอบเหรียญทองและเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักศึกษาแผนกอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ที่ได้รับรางวัลGold Madal และรางวัลใหญ่พิเศษ SPECIAL PRIZE on Stage จาก Korea Invention Promotion Association การประกวดและจัดแสดงนิทรรศการในเวทีนานาชาติ " Indonesia Inventor Day 2023" (ID 2023) ณ บาหลี สาธารณรัฐอินโดนีเซีย ในผลงาน "โอ่งคั่วเมล็ดกาแฟแบบโรตารี่ระบบอัตโนมัติ" (An Automatic Rotary Coffee Roasting Jar) ณ โดมอเนกประสงค์ อาคารรินทอง วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี