วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสุราษฎร์ธานี รับมอบดอกไม้จากคณะผู้บริหาร วิทยาลัยสารพัดช่างสุราษฎร์ธานี วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี และวิทยาลัยเทคโนโลยีดอนบอสโกสุราษฎร์ธานี เนื่องในโอกาสได้รับเลื่อนวิทยฐานะเป็น "ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ" และสำเร็จการศึกษาดุษฎีบัณฑิต ณ อาคารอำนวยการ ห้องประชุมชั้น ๓ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี