วันศุกร์ ที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น.

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ร่วมงาน "MOI Waste Bank Week-มหาดไทย ปักธงประกาศความสำเร็จ ๑ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ๑ ธนาคารขยะ" โดยภายในงานมีการแสดงนิทรรศการธนาคารขยะรีไซเคิล และการรับฝากชยะรีไซเคิลของธนาคารขยะ เทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ณ เทศบาลนครสุราษฎร์ธานี