วันพุธ ที่ 6 มีนาคม 2567

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี นายวิชิต วิเชียร ผู้ทรงคุณวุฒิ นายนพดล ชูสิทธิ์ หัวหน้างานบุคลากร และหัวหน้าแผนกเป็นกรรมการร่วมประเมินครูผู้ช่วยในการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย ครั้งที่ ๑ ณ ห้องประชุมชั้น ๒ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี