วันที่ 3 พฤษภาคม 2567

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยนายสัญญา ชูช่วย รองผู้อํานวยการฯ ฝ่ายวิชาการ หัวหน้าแผนก และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ร่วมพิจารณากลั่นกรองและคัดเลือกรายการหนังสือ ตามนโยบายการจัดการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ณ อาคารอำนวยการ ห้องประชุมชั้น 2 วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี