วันที่ 2 พฤษภาคม 2567

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ นางสาวจุฑามาศ เมืองดี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วย ดร.ธวัชไชย ลิ้มสุวรรณ ผู้ทรงคุณวุฒิ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี นายสราวุธ สมบูรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร หัวหน้างาน และคณะครูที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมเพื่อคัดเลือกบริษัทประกันภัย ประกันอุบัติเหตุ แบบกลุ่มโดยยึดหลักการคุ้มครอง และคุ้มค่า ของนักเรียน นักศึกษา ให้มากที่สุด ประจำปีการศึกษา 2567 ณ อาคารอำนวยการ ห้องประชุมชั้น 3 วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี