วันที่ 2 พฤษภาคม 2567

วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ได้รับเกียรติจาก ว่าที่ ร.ต.กิตติ บรรณโศภิษฐ์ ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ 1 ได้เยี่ยมเยือน นักศึกษา ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 ในการปฐมนิเทศนักเรียน นักศึกษาและประชุมผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษาใหม่ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมให้โอวาทและแนวทางในการศึกษาระดับปริญญาตรี ณ โดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี