วันที่ 2 พฤษภาคม 2567

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ระดับชั้น ปวส.1 และระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 พร้อมด้วย ดร.ธวัชไชย ลิ้มสุวรรณ ผู้ทรงคุณวุฒิ คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา คณะผู้บริหารสถานศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ได้กล่าวถึงการดูแลนักเรียน นักศึกษา และสิทธิประโยชน์ ที่จะได้รับ พร้อมทั้งเป้าหมาย แนวทาง ในการพัฒนาสถานศึกษาให้มีคุณภาพ น่าเรียน อย่างมีความสุข ดังนโยบายรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ที่ว่าถูกต้อง รวดเร็ว ประโยชน์ ประหยัด จับมือไว้ แล้วไปด้วยกัน ทำดี ทำได้ ทำทันที ณ โดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี