วันที่ 1 พฤษภาคม 2567

ดร.บัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567 ระดับชั้น ปวช.1 พร้อมด้วย ดร.ธวัชไชย ลิ้มสุวรรณ ผู้ทรงคุณวุฒิ คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา โดยมีการแนะนำคณะผู้บริหารสถานศึกษา หัวหน้าแผนกวิชา และครูที่ปรึกษา ซึ่งได้กล่าวถึงการดูแลนักเรียน นักศึกษา และสิทธิประโยชน์ ที่จะได้รับ พร้อมทั้งเป้าหมาย แนวทาง ในการพัฒนาสถานศึกษาให้มีคุณภาพ น่าเรียน อย่างมีความสุข ณ โดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี