เมื่อวาน
รวม

IP คุณ: 52.91.245.237
เวลา : 2018-12-12 01:32:47
วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี ยินดีต้อนรับ ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ด้วยความยินดียิ่ง

โครงสร้างการบริหารศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา

- คู่มือประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา

- หลักสูตรการฝึกอบรมผู้เข้ารับการบ่มเพาะของศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจเพื่อการศึกษา

- ฐานข้อมูลผู้เรียนที่ผ่านการบ่มเพาะ ปีการศึกษา ๒๕๕๗

- ฐานข้อมูลผู้เรียนที่ผ่านการบ่มเพาะ ปีการศึกษา ๒๕๕๘

- ผู้เรียนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ จบปีการศึกษา ๒๕๕๘

- ฐานข้อมูลผู้เรียนที่ผ่านการบ่มเพาะ ปีการศึกษา ๒๕๕๙

ฐานข้อมูลผู้เรียนที่ผ่านการบ่มเพาะ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

- ผู้เรียนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ จบปีการศึกษา ๒๕๕๙

ข่าวประชาสัมพันธ์

๑. อบรมสร้างผู้ประกอบการใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

๒. อบรมเขียนแผนธุรกิจ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

๓. ประเมินแผนธุรกิจ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

๔. ศึกษาดูงาน ปีการศึกษา ๒๕๖๐

เผยแพร่ผลการดำเนินงานของศูนย์บ่มเพาะ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

เผยแพร่ผลการดำเนินงานของธุรกิจ ปีการศึกษา ๒๕๖๐

ธรกจ_Spark_pump.jpg

ธรกจ_Ep_enterprise.jpg

ธรกจ_Photo_heart.jpg

ธรกจ_parafancy.jpg

- เผยแพร่ผลการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา

สรุปผลการพัฒนาผู้เรียน

รายงานอบรม